Học bổng của khoa Kinh doanh, Đại học Sydney, Úc, 2017
Đăng bởi Admin / 25/11/2016 - Theo scholarshipplanet.info

 

 

sydney-2

Học bổng trường Kinh doanh Đại học Sydney mở cho sinh viên nội địa và quốc tế. Học bổng dành cho sinh viên theo học Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh bắt đầu học kỳ 1 vào năm 2017.

Trường Kinh doanh Đại học Sydney là trường kinh doanh loại ưu trên thế giới và là cây đại thụ lĩnh vực kinh doanh toàn cầu và quản lý giáo dục.

Nếu Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, sinh viên cần chứng minh trình độ Tiếng Anh thành thạo trước khi nhập học.

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Quản trị kinh doanh

Giá trị học bổng: Bao gồm 50% học phí, dành cho 1.5-2 năm học toàn thời gian, hoặc 3-4 năm học bán thời gian.

Yêu cầu:

Dành cho tân sinh viên nhập học trường Kinh doanh một trong các ngành Thạc sĩ tiêu chuẩn bao gồm 10 tới 16 đơn vị bài học. Bao gồm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Học bổng mở cho sinh viên quốc tế học toàn thời gian và sinh viên nội địa học bán thời gian.

  • Đầu vào: Bằng cấp tương đương với bằng Cử nhân Úc hoặc bằng cấp cao hơn từ một viện giáo dục bậc cao được công nhận, với ít nhất 65% (trung bình) tín chỉ , tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm quản lý , và một buổi phỏng vấn tuyển chọn. Sinh viên phải nộp cả CV và thư ứng cử.
  • Tiếng Anh: IELTS tối thiểu 7.0 và điểm thành phần tối thiểu 6.0; TOEFL PBT tối thiểu 592 và Writing tối thiểu 4.5; TOEFL iBT tối thiểu 96, Reading + Listening + Speaking tối thiểu 17 và Writing tối thiểu 19.

Hạn chót nộp hồ sơ:

15/01/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên phải điền đơn ứng tuyển online. Tất cả tài liệu nộp trực tuyến cho Đại học Sydney phải có bản sao chứng thực của bản gốc. Chỉ chấp nhận bản sao chứng thực của bản gốc.

Đơn tuyển online

Xem thêm thông tin:

Link học bổng

 Theo Scholarship planet 

 

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.